Về chúng tôi

Sứ mệnh của chúng tôi là ngày càng có nhiều Phụ nữ được tầm soát Ung thư Vú thường xuyên, hiệu quả, thuận tiện và tiết kiệm nhất. Chúng tôi làm được điều đó khi mang đến cho họ những thiết bị tiên tiến cùng hệ sinh thái chăm sóc sức khoẻ chủ động, giúp các chị em tầm soát Ung thư Vú trong điều kiện lý tưởng nhất!

Thiết bị Braster là phát minh công nghệ hiện đại do Quỹ phát triển cộng đồng Châu Âu đồng tài trợ đầu tư nghiên cứu, ứng dụng và sản xuất. Braster độc quyền ứng dụng công nghệ sản xuất phim nhiệt tiếp xúc không gây hại, chụp và kết nối hình ảnh lên hệ thống điện toán đám mây qua ứng dụng di động “Braster Care” dễ dàng sử dụng tại nhà. Toàn bộ nhiệt ảnh được phân tích và diễn giải tự động bởi hệ thống trí tuệ nhân tạo và được kiểm định bởi các chuyên gia y tế Châu Âu.

Tầm soát Ung thư Vú thường xuyên là biện pháp để phát hiện ra những biến đổi bất thường ở giai đoạn sớm, từ đó giúp tăng hiệu quả điều trị, tiết kiệm chi phí và quan trọng nhất là có thể bảo vệ được sinh mạng bản thân. Hiểu được ý nghĩa quan trọng này, Yscan cố gắng tạo ra nhiều kênh kết nối giúp chị em dễ dàng tiếp cận thiết bị Braster và các dịch vụ của chúng tôi, bao gồm:

  •             – Mua thiết bị sử dụng tại nhà; hoặc
  •             – Đến phòng khám có trang bị Braster; hoặc
  •             – Yêu cầu dịch vụ Yscan đến nhà.

 

Yscan – chúng tôi là bạn đồng hành thân tín của Phụ nữ Việt!

 

Đăng ký khám